Phẫu thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ Quốc Tế

0

 

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu thẩm mỹ là biện pháp sử dụng các thủ thuật y tế để loại bỏ những phần da bao quy đầu không cần thiết được hiệu quả, an toàn, nhanh chóng. So với phương pháp truyền thống, thì tiểu phẫu cắt bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang được triển khai tại Đa khoa quốc tế HCM mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn như: Thời gian thực hiện ngắn, không đau, mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu, nhanh chóng hồi phục, chi phí hợp lý.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu áp dụng cho những đối tượng nào?

Cắt bao quy đầu không nhất thiết dành cho tất cả nam giới. Tiểu phẫu này chỉ thường được thực hiện khi nam giới là một trong những trường hợp sau:

– Dài bao quy đầu: là những trường hợp mà da bao quy đầu trùm kín, khó tuột xuống khỏi quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng dù có dùng tay hỗ trợ

– Hẹp bao quy đầu: là tình trạng mà da bao quy đầu luôn ôm khít quy đầu khiến bao quy đầu không thể lộn xuống được

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu mang lại những lợi ích gì?

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu nếu được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín và do bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành thực hiện sẽ mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho nam giới. Cụ thể như sau:

Cắt bao quy đầu giúp dễ dàng vệ sinh dương vật, giữ dương vật luôn sạch sẽ hơn, bên cạnh đó còn tạo điều kiện dương vật phát triển được tối đa.

– Nó sẽ giúp hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, cũng như giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

– Giúp cải thiện chất lượng đời sống tình dục, nâng cao sức khỏe sinh sản của cánh mày râu.

Quy trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu thẩm mỹ tại ĐKQT HCM

Hiện tại, phòng khám ĐKQT HCM đang tiến hành triển khai cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không đau dựa trên kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, kết hợp với gây tê cục bộ và dao cắt được nhập khẩu từ Mỹ. Phương pháp này được các y bác sĩ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết niệu giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của phòng khám trực tiếp thực hiện.

Bước 1: Kiểm tra mức độ dài, hẹp bao quy đầu

Khi nam giới đến phòng khám, các bác sĩ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết niệu sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám, kiểm tra mức độ bị dài, hẹp bao quy đầu… để có thể lựa chọn phương pháp phù hợp.

Nếu bạn mắc những bệnh về viêm nhiễm bộ phận sinh dục thì cần được hỗ trợ điều trị để tránh gây ảnh hưởng đến quá trình cắt bao quy đầu. Còn nếu bạn không bị mắc viêm nhiễm thì bác sĩ sẽ có thể tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu ngay.

Bước 2: Bác sĩ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

– Các bác sĩ sẽ thực hiện tiến hành vệ sinh, sát trùng bộ phận sinh dục (dương vật) để có thể đảm bảo vô khuẩn trong qúa trình làm thủ thuật.

– Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê vào lớp da bao quy đầu, nó sẽ giúp bạn không có cảm giác đau đớn khi tiến hành làm thủ thuật. Người bệnh sẽ được bác sĩ tiến hành bóc tách phần da ở bao quy đầu, sau đó cắt bỏ da bao quy đầu thừa và khâu lại vết cắt…

Tham khảo chi phí cắt bao quy đầu ở hcm

Bước 3 : Chăm sóc sau khi làm thủ thuật

Bạn sẽ được chuyển đến phòng lưu bệnh nhân để nghỉ ngơi để có thể phục hồi sức khỏe sau khi làm thủ thuật.

Vùng phẫu thuật của bạn sẽ có thể bị sưng lên một chút hoặc hơi bị phù do tác dụng thuốc gây tê còn đọng lại ở vùng da tiến hành làm thủ thuật xong. Sau một thời gian ngắn (khoảng mấy ngày) vùng da đó sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ và mang tính thẩm mỹ cao.

Một số lưu ý sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu nam giới có thể trở về nhà ngay trong ngày và sinh hoạt như bình thường tuy nhiên nên hạn chế đi lại và vận động nặng. Vết thương sẽ lành sau khoảng 10-15 ngày và hồi phục trở lại sau thời gian khoảng 1 tháng.

Sau khi được thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu thẩm mỹ bạn cũng nên hoạt động, đi lại hết sức nhẹ nhàng. Bạn cũng cần tránh quan hệ tình dục, thủ dâm trong khoảng 1- 2 tháng đầu để vết thương có thể sớm được hồi phục.

Bên cạnh đó, nam giới cần chú ý luôn giữ miệng vết thương khô ráo, tránh tiếp xúc với nước, không để nước tiểu làm ướt bông băng vết thương, kiêng các chất cay nóng và các chất kích thích cho đến khi vết thương lành hẳn.

Việc cắt bao quy đầu có nhanh khỏi không phụ thuộc phần lớn vào sự kiêng cữ, cách chăm sóc bộ phận sinh dục sau thủ thuật của nam giới, cho nên tuyệt đối không được chủ quan về vấn đề này.

Rate this post

Share.

About Author