Giảm nguy cơ mắc các bệnh tình dục nhờ cắt bao quy đầu

0

Sau quá trình nghiên cứu lâu dài, nghiêm túc, tiến sĩ Lance Price và các đồng nghiệp thuộc Đại học George Washington đã đưa ra kết quả khả quan về cắt bao quy đầu ở nam giới. Theo đó, những nam giới đã từng thực hiên cắt bao quy đầu sẽ giảm được 50% nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây lan qua đường tình dục khác.

Trước đây, cắt bao quy đầu không nhận được nhiều sự ủng hộ. Có rất nhiều quan điểm trái chiều được đưa ra về vấn đề này. Trong đó, một nửa các nhà khoa học cho rằng cắt bao quy đầu giúp phòng tránh các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, tăng khoái cảm tình dục, cải thiện độ dài dương vật. Thế nhưng, một nửa còn lại cho rằng cắt bao quy đầu sẽ khiến độ nhạy cảm dương vật giảm và khiến các bệnh xã hội dễ lây nhiễm hơn.

Để đi tìm lời giải cho cuộc tranh cãi này, Tiến sĩ Lance Price và các đồng nghiệp thuộc Đại học George Washington (Mỹ) đã tiến hành nghiên cứu nhằm xác thực quan điểm trên thông qua các mẫu thu thập được từ một cuộc thử nghiệm cắt bao quy đầu diện rộng tại Uganda.

Nhóm nghiên cứu đã so sánh các mẫu của đàn ông chưa cắt bao quy đầu với các mẫu của những nam giới cắt bao quy đầu được thu thập cả trước khi diễn ra tiểu phẫu và 1 năm sau đó.

Cắt bao quy đầu giúp nam giới phòng tránh bệnh xã hội

Kết quả nghiên cứu cho thấy, một năm sau khi tới địa chỉ cắt bao quy đầu, tổng số lượng vi sinh vật sống bám trên “cậu nhỏ” của phái mạnh đã giảm xuống đáng kể và mức độ phổ biến của những vi khuẩn kỵ khí (cư trú ở những vùng có oxy hạn chế) cũng sụt giảm.

Tiến sĩ Lance Price cho biết: “Thay đổi này rất đáng kể. Khi loại bỏ bao quy đầu, chúng ta đã làm tăng lượng oxy và giảm độ ẩm (ở ‘cậu nhỏ’) – một việc làm thay đổi hệ sinh thái của vi sinh vật. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ làm thay đổi mạnh mẽ các điều kiện sống của những vi sinh vật sống bám trên dương vật. Ảnh hưởng này sẽ giúp phái mạnh giảm hơn 50% nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây lan qua đường tình dục khác.Đây quả là một kết quả đáng mừng.”

Bên cạnh Tiến sĩ Lance Price thì những nhà khoa học khác cũng đã bắt tay vào nghiên cứu thêm nhiều đề tài thú vị xoay quanh việc cắt bao quy đầu ở nam giới. Kết quả từ những cuộc khảo sát nghiên cứu này đều cho thấy thủ thuật cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp nam giới tự tin hơn, khỏe mạnh hơn.

Nếu bạn cũng đang có những triệu chứng bệnh dài, hẹp bao quy đầu và không thể lộn phần bao quy đầu xuống được hãy đến với Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để bác sĩ áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không đau công nghệ Hàn Quốc. Chỉ sau từ 10- 15 phút, mọi rắc rối do dài, hẹp bao quy đầu sẽ được giải quyết triệt để.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Rate this post

Share.

About Author