Địa chỉ phá thai bằng thuốc tại TpHCM

0

Phá thai nội khoa là một phương pháp nhằm chấm dứt thai nghén mà sử dụng thuốc để có thể gây sảy thai. Tuy nhiên để có thể bạn có khả năng tìm được một địa chỉ phá thai an toàn, đáng tin cậy tại tỉnh thành HCM thì đó không phải là điều dễ dàng. Vậy phòng khám phá thai nội khoa tại Tp HCM nào uy tín và đáng tin cậy?

dieu-tri-ngua-am-dao

Tham khảo: giá tiền phá thai

-phá thai bằng thuốc là gì?

phá thai nội khoa (còn được gọi là phá thai nội khoa ) là một trong những biện pháp dùng để có thể bỏ thai nghén khi chị em có thai ngoài ý muốn. Chỉ một vài một số trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi (nó được tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh rốt cuộc ) mới thường được áp dụng phương pháp này.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc tại TpHCM

Tại thành thị HCM ngoài bệnh viện Từ Dũ thì phòng khám đa khoa quốc tế HCM cũng là một địa chỉ bỏ thai an toàn, hiệu quả mà chị em có nhu cầu có lẽ sẽ tham khảo và chọn lựa . Chị em có nhu cầu bỏ thai tuyệt đối không được tư ý mua thuốc để có thể phá thai ở nhà để tránh các sự cố, nguy hại có khả năng xảy ra.

Khi đến phòng khám thai phụ sẽ được bác sĩ trả lời , khám lâm sàng, siêu âm để xác định được chính xác độ tuổi của thai nhi. Bên cạnh đó nó còn có khả năng giúp bác sĩ Nhận biết một số bệnh lây truyền qua đường tình dục, hay những viêm nhiễm phụ khoa (nếu có)…

một vài chị em có thai dưới 7 tuần tuổi và không bị mắc những bệnh lý như: tuyến thượng thận, chữa trị corticoid toàn thân lâu ngày, tăng huyết áp , thiếu máu nặng hay dị ứng với mifepristone, Bị rối loạn đông máu, sử dụng thuốc chống đông …sẽ được tiến hành phá thai nội khoa .

một vài chị em sau khi được bác sĩ chỉ định phá thai bằng thuốc sẽ được bác sĩ trực tiếp theo dõi sau khi uống thuốc. Bác sĩ theo dõi giám sát chặt chẽ để đảm bảo cho quá trình bỏ thai được diễn ra an toàn, hiệu quả và tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

phòng khám đa khoa quốc tế HCM quy tụ một đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm , hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng … Tất cả những điều kiện thuận lợi đó sẽ đảm bảo cho quá trình phá thai được an toàn, hiệu quả .

Tìm hiểu: các phương pháp phá thai

các bác sĩ của cơ sở y tế đã áp dụng phương pháp phá thai nội khoa để thực hiện bỏ thai an toàn cho rất nhiều chị em tin tưởng tìm đến địa chỉ . Từ đó giúp cho cơ sở y tế ngày càng giành được sự yêu mến tin tưởng của người dân, và trở thành một phòng khám phá thai an toàn, hiệu quả tại Tp HCM.

Rate this post

Share.

About Author