Chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ?

0

Chi phí khám chữa bệnh là yếu tố luôn được người bệnh quan tâm, đặc biệt là với những ai bị mắc bệnh lậu, bởi với tâm lý xấu hổ, sợ tốn kém mà không ít người chấp nhận sống chung với bệnh, để bệnh ngày càng phát triển và gây ra những biến chứng nguy hiểm như nam giới có thể bị viêm niệu đạo, viêm ống dẫn tinh…,nữ giới có thể bị viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng …dẫn đến vô sinh. Vậy chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ?, người bệnh và bạn đọc có thể tham khảo qua bài viết sau.

nguyên nhân bệnh lậu
triệu chứng bệnh lậu

khi-hu-mui-hoi-tanh

Chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ?

Các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết: Bệnh lậu do song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorhoese gây ra. Chỉ sau 2_7 ngày mắc bệnh,  người bệnh sẽ thấy có những biểu hiện như tiểu khó, tiểu buốt, nước tiểu nóng, màu đục, đái ra mủ, quan hệ tình dục đau rát, cơ thể mệt mỏi và có thể bị sốt. Khi có những triệu chứng bất thường tại bộ phận sinh dục thì bạn không nên chủ quan hãy đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời.

Cũng theo các bác sỹ, chi phí khám và điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng, mức độ bệnh, phương pháp điều trị, tình hình sức khỏe của bệnh nhân hay cơ sở y tế điều trị bệnh…Do đó mỗi bệnh nhân sẽ có mức chi phí khác nhau. Các yếu tố tác động đến chi phí khám và điều trị bệnh lậu là:

Chi phí khám, xét nghiệm

Để biết chính xác được bệnh đang ở giai đoạn nào, mức độ tổn thương ra sao…người bệnh sẽ được các bác sỹ khám, làm các xét nghiệm cần thiết để biết được nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh…để có phác đồ điều trị phù hợp. Ngoài ra, trong quá trình khám, xét nghiệm phát hiện bạn bị mắc các bệnh lý phụ khoa, nam khoa (nếu có)…thì bạn cần được điều trị phối hợp để mang lại hiệu quả cao tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Do đó, chi phí mà bạn phải trả cũng sẽ cao hơn những bệnh nhân khác.

Tình trạng, mức độ bệnh

Bệnh của bạn đang ở giai đoạn cấp tính hay mãn tính, đây là lần đầu bạn mắc bệnh hay bệnh của bạn tái phát… những yếu tố này sẽ tác động đến chi phí mà bạn phải trả. Bởi nếu bệnh đang ở giai đoạn nhẹ thì phương pháp điều trị đơn giản, thời gian điều trị nhanh dẫn đến chi phí điều trị thấp. Ngược lại, nếu bệnh để lâu ngày, gây ra những biến chứng nguy hiểm hay bệnh tái phát nhiều lần thì phương pháp điều trị sẽ phức tạp, khó khăn, sức khỏe bị ảnh hưởng, thời gian điều trị lâu dẫn đến chi phí cũng tăng cao.

Phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị bệnh cũng là yếu tố tác động đến chi phí điều trị bệnh của bạn. Nếu bệnh đang ở giai đoạn cấp tính thì phương pháp điều trị đơn giản, thời gian điều trị ngắn dẫn đến chi phí thấp. Ngược lại bệnh đã chuyển giai đoạn mãn tính thì việc điều trị trở nên phức tạp, thời gian điều trị lâu kéo theo chi phí điều trị sẽ tốn kém. Hiện nay phòng khám đa khoa Quốc tế HCM đã và đang áp dụng các phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả như điều trị bệnh lậu bằng phương pháp Tây y và Đông _Tây y kết hợp mang lại hiệu quả cao, được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.

Cơ sở y tế.

Nếu người bệnh lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ…thì chi phí mà bạn phải trả sẽ cao hơn những cơ sở y tế khác.

Bệnh lậu hoàn toàn có thể điều trị khỏi khi người bệnh phát hiện ra những biểu hiện bất thường và tìm ngay đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám và điều trị kịp thời. Đa khoa quốc tế HCM, 221 Nguyễn Thị Minh Khai là địa chỉ uy tín trong khám và điều trị các bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn. Đặc biệt đến với phòng khám, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí khám và điều trị bệnh lậu, bởi mọi chi phí được Phòng khám niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y tế HCM, đảm bảo mọi quyền lợi cho mọi bệnh nhân.

Tham khảo: chữa bệnh lậu ở đâu
>> chi phí chữa lậu

Rate this post

Share.

About Author