Xuất tinh sớm và những điều có thể bạn quan tâm

0

 

Xuất tinh sớm không phải là bệnh gây ảnh hưởng trầm trọng tới thể lực và khả năng sinh sản. Nam giới mắc bệnh vẫn có thể lao động sinh hoạt, sinh con bình thường. Thế nhưng, phần lớn người bệnh sẽ cảm thấy tâm lý chán nản, đời sống hôn nhân gặp nhiều trục trặc. Nhiều cánh mày râu bị vợ ruồng bỏ cũng xuất phát từ nguyên nhân này.

Triệu chứng xuất tinh sớm có dễ nhận biết không?

Bác sĩ Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết, bệnh xuất tinh sớm có thể nhận biết dễ dàng. Bệnh thường xảy ra trong 2 trường hợp sau:

-Xuất tinh sớm thường xuyên nguyên phát: Là xuất tinh sớm xảy ra ngay từ những lần quan hệ tình dục đầu tiên.

-Xuất tinh sớm thường xuyên thứ phát: Là xuất tinh sớm mới mắc phải gần đây mà trước đó đã có một thời gian không bị xuất tinh sớm.

Điều trị xuất tinh sớm bằng cách nào hiệu quả?

Xem thêm : Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín ở Thành phố HCM

Theo nghiên cứu giải phẫu lâm sàng của các nhà khoa học, ở những người bình thường nhánh dây thần kinh lưng dương vật có khoảng 2,3 nhánh. Trong khi đó ở những bệnh nhân bị xuất tinh sớm có khoảng 8,9 nhánh, thậm chí là 13 nhánh. Do đó độ mẫn cảm khi bị kích thích ở đầu dương vật của những bệnh nhân xuất tinh sớm cao hơn rất nhiều so với người bình thường, dẫn tới thời gian xuất tinh ngắn khi quan hệ tình dục.

Kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật (Kỹ thuật chặn dây thần kinh giao cảm) của phòng khám DKQT Hồ Chí Minh sử dụng máy kiểm tra thần kinh mẫn cảm BIO tiên tiến của Mỹ, định vị theo dõi và ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm một cách hiệu quả.

Sau đó, các bác sĩ sẽ chọn lọc để thắt (hoặc cắt) dây thần kinh cảm giác trên dương vật nhằm giảm độ mẫn cảm ở đầu dương vật, kéo dài thời gian cương dương và quan hệ tình dục.

Nếu bạn cũng đang gặp phải những rắc rối do xuất tinh sớm gây ra và muốn nhanh chóng khắc phục căn bệnh này, hãy chủ động liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng (028) 392 57 111- 0168 558 1111 hoặc hệ thống [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia y tế giải đáp tận tình Phòng khám làm việc từ 8-20 giờ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả lễ tết. Thời gian tư vấn trực tuyến 24/24 và hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Rate this post

Share.

About Author