Tìm hiểu cách cắt bao quy đầu tại nhà an toàn nhất

0

Những ảnh hưởng khi không cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào

<a href="http://diachicatbaoquydau.com/vi-sao-can-cat-bo-bao-quy-dau comprar genericos viagra.html”>Vì sao cần cắt bỏ bao quy đầu?

Hệ thống tư vấn trực tuyến của Phòng khám Đa khoa quốc tế đã nhận được vô vàn câu hỏi từ người bệnh gửi về trong đó bao gồm cả việc tìm hiểu cách cắt bao quy đầu tại nhà an toàn nhất.

>cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Tìm hiểu cách cắt bao quy đầu tại nhà an toàn nhất

Bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương cho biết: “Cắt bao quy đầu là thủ thuật y tế đơn giản và thường được áp dụng trong trường hợp nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu. Những nam giới có bao quy đầu phát triển bình thường không cần thiết phải áp dụng phương pháp này. Với sự phát triển của y học hiện đại, ngày nay thủ thuật cắt bao quy đầu đã có nhiều bước cải tiến mới, mang nhiều ưu điểm nổi bật và giúp nam giới giải quyết triệt để những rắc rối đã và đang gặp phải do dài, hẹp bao quy đầu gây nên.”

Tỷ lệ nam giới gặp phải những bất thường tại bao quy đầu ngày càng gia tăng. Tuy đây không phải là bệnh nhưng nó lại mang nhiều nguy hại như khiến kích thước dương vật trở nên ngắn nhỏ, vệ sinh không sạch sẽ làm tăng nguy cơ mắc viêm nhiễm, gây rối loạn xuất tinh và rối loạn cương dương,…Điều đáng nói là thay vì tìm đến các cơ sở y tế uy tín để tiến hành làm thủ thuật thì nhiều nam giới lại tự tìm hiểu cách cắt bao quy đầu tại nhà an toàn nhất mà không cần nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa.

Bác sĩ Hương cho biết thêm: “Cắt bao quy đầu không thể tiến hành tại nhà hay tại các cơ sở y tế kém chất lượng được. Bởi lẽ, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế không đảm bảo, kỹ thuật cắt không chuẩn xác dễ xảy ra sai sót, việc cầm máu và xử lý sau thủ thuật cắt bao quy đầu không tốt làm tăng nguy cơ viêm nhiễm, gây chảy máu kéo dài,…vô cùng nguy hiểm.”

Không ai có thể tự cắt bao quy đầu cho bản thân được do đó cũng không có biện pháp tự cắt bao quy đầu ở nhà để giúp bạn tham khảo. Nếu bạn đã từng tìm hiểu về phong tục cắt bao quy đầu để công nhận các bé trai đã đến tuổi trưởng thành ở các nước châu Phi có thể thấy tỷ lệ trẻ bị viêm nhiễm đường sinh dục, viêm bao quy đầu, hoại tử bao quy đầu thậm chí là tử vong sau cắt bao quy đầu khá cao. Nguyên nhân là do dụng cụ cắt bao quy đầu chủ yếu là công cụ lao động không được tiệt trùng, người thực hiện cắt bao quy đầu là người dân không hề có chuyên môn và sau khi cắt trẻ cũng không hề được sơ cứu, cầm máu hay chăm sóc cẩn thận.

Mục đích của thủ thuật cắt bao quy đầu là loại bỏ lớp da thừa ở quy đầu, giúp bao quy đầu sạch sẽ hơn. Khi đến cơ sở y tế, bạn sẽ được thăm khám để kiểm tra tình trạng dài hẹp hoặc có kèm viêm nhiễm hay không. Nếu có viêm nhiễm kèm theo bác sĩ sẽ điều trị viêm ổn định mới chuyển sang làm thủ thuật. Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế cũng như các cơ sở y tế uy tín là an toàn, thực hiện nhanh chóng sau 15 phút, không đau, không để lại sẹo xấu, không gây tác dụng phụ, không cần cắt chỉ, nhanh chóng hồi phục,…

Hy vọng qua thông tin nêu trên những nam giới có ý định tìm hiểu cách cắt bao quy đầu tại nhà an toàn nhất đã có thêm kiến thức cho bản thân và có những lựa chọn đúng đắn. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ thêm với các chuyên gia Đa khoa quốc tế qua hệ thống tư vấn trực tuyến để được giải đáp cụ thể.

Tham khảo thêm: giãn tĩnh mạch thừng tinhnguyên nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh

Rate this post

Share.

About Author