Người lớn cũng đi cắt bao quy đầu

653

Hẹp, dài bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở nam giới. Nếu tình trạng này không sớm được khắc phục thì những đấng mày râu sẽ phải đối mặt với không ít những rắc rối và ảnh hưởng tiêu cực. Người lớn cũng đi cắt bao quy đầu là điều hết sức bình thường, và nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho những đấng mày râu.

>Địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM uy tín nhất>Nam giới chọn cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất?

 Người lớn cũng đi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu mà thủ thuật nhằm loại bỏ lớp da thừa ở dương vật, và thường được áp dụng trong những những nam giới đã đến tuổi trưởng thành bị dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, không ít nam giới bị dài bao quy đầu vì chủ quan mà không đi cắt, cộng với việc vệ sinh kém mà dẫn đến tình trạng viêm nhiễm (viêm bao quy đầu, quy đầu…), ảnh hưởng đến chức năng sinh lý…

Cắt bao quy đầu là thủ thuật mà nhiều cơ sở y tế được phép thực hiện, thời gian để thực hiện thủ thuật này tương đối nhanh chóng (khoảng 15- 20 phút). Trước khi thực hiện, bác sỹ sẽ khám, kiểm tra sức khỏe nói chung và tình trạng dương vật nói riêng để đánh giá chính xác tình trạng bệnh. Những trường hợp mắc viêm nhiễm bộ phận sinh dục cần chữa trị khỏi trước rồi mới thực hiện cắt bao quy đầu. Sau khi đã được làm thủ thuật bạn có thể ra về mà không cần nằm viện.

Người lớn cũng cần cắt bao quy đầu trong trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu.

Do nó có thể mang lại nhiều lợi ích như: hạn chế viêm nhiễm nam khoa, ngăn ngừa ung thư dương vật, dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục, cải thiện chức năng sinh lý,…

Nếu như bạn còn băn khoăn, thắc mắc về địa chỉ cắt bao quy đầu, bạn có thể tham khảo, lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được cắt bao quy đầu an toàn. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng với sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật được đảm bảo vô trùng… Từ đó đảm bảo cho quá trình cắt bao quy đầu được hiệu quả, tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Không những vậy chi phí cắt bao quy đầu cũng đã được niêm yết công khai. Qua đó đảm bảo cho việc cắt bao quy đầu được nhanh chóng, hiệu quả với chi phí phải chăng, hợp lý. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi đến đường dây nóng 08 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.

Rate this post

Share.

About Author