Hẹp bao quy đầu là do nguyên nhân gì?

695

>Người lớn cũng đi cắt bao quy đầu

>Nam giới chọn cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng mà phần lớn (khoảng 96 %) trẻ em nam khi mới sinh ra gặp phải. Ngoài ra còn có những nguyên nhân gây ra hẹp bao quy đầu nào? Có lẽ đó cũng là băn khoăn, thắc mắc của không ít những đấng mày râu.

địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu> đứt dây hãm bao quy đầunguyen-nhan-gay-viem-bao-quy-dau

Khi nam giới bị hẹp bao quy đầu thì thường có biểu hiện như da quy đầu của dương vật không thể kéo xuống được dù là ở trong trạng thái bình thường hay khi cương cứng. Hẹp bao quy đầu gây nên không ít những phiền toái cho nam giới như: vệ sinh khó khăn, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, hay đời sống tình dục… Thậm chí nam giới bị viêm bao quy đầu còn phải đối mặt với  nguy cơ bị viêm bao quy đầu, nặng hơn là ung thư dương vật

Một số nguyên nhân gây ra hẹp bao quy đầu thường gặp như:

-Nguyên nhân sinh lý:  đa số những trẻ sơ sinh bị hẹp bao quy đầu, nhưng khi lớn lên da bao quy đầu sẽ tự tuột xuống và để lộ ra đầu của dương vật. Tuy nhiên khi trẻ đã được khoảng 4-5 tuổi mà bao quy đầu vẫn không thể tự tuột xuống được thì bạn cần sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và khắc phục sớm.

-Nguyên nhân bệnh lý: còn thường được gọi là hẹp bao quy đầu thứ phát, và thường là do hậu quả của tình trạng viêm nhiễm dẫn tới sẹo sơ hóa ở những trường hợp bao quy đầu dài.

Đó là một số những nguyên nhân gây ra hẹp bao quy đầu ở nam giới. Những đấng mày râu bị hẹp bao quy đầu không nên chủ quan mà hãy sớm đến đi khám để được khắc phục. Qua đó có thể giúp ngăn ngừa những nguy hại mà hẹp bao quy đầu có thể gây ra, bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được hiệu quả hơn.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ trị hẹp bao quy đầu uy tín, tin cậy. Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, trang thiết bị y tế hiện đại…qua đó phục vụ cho quá trình khám được nhanh chóng, điều trị bao quy đầu hiệu quả.

Thông thường để điều trị bao quy đầu, những đấng mày râu sẽ được cắt bao quy đầu. Thủ thuật này khá đơn giản, và không mất nhiều thời gian của bạn (chỉ khoảng 15-20 phút). Hi vọng, qua bài viết này bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích về hẹp bao quy đầu ở nam giới.

Rate this post

Share.

About Author