Điều trị viêm bao quy đầu bằng cách nào hiệu quả

0

Chẩn đoán là một trong những khâu quan trọng để phát hiện người nam giới có mắc viêm bao quy đầu không và nếu mắc thì bệnh đang ở mức độ viêm nào? Chẩn đoán càng chính xác thì việc áp dụng các phương pháp điều trị viêm bao quy đầu càng phù hợp và mang lại hiệu quả cao. Ngược lại, chẩn đoán sai khiến việc điều trị sai chỉ khiến cho nam giới tiền mất, tật mang.

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM hiện đang là địa chỉ điều trị viêm bao quy đầu uy tín nhất trong số các cơ sở y tế đang hoạt động cùng thời điểm. Với những nam giới có các triệu chứng bất thường nghi ngờ mắc viêm bao quy đầu, khi đến với phòng khám sẽ được thăm khám, điều trị theo một quy trình sau đây:

Bước 1: Khám lâm sàng

Bác sĩ sẽ tổng hợp các triệu chứng thông qua mô tả bệnh sử của người bệnh và khám bên ngoài bộ phận da quy đầu như: lộn lớp da bao quy đầu, quan sát vùng bên ngoài bao quy đầu,…

Bước 2: Xét nghiệm dịch tiết ở bao quy đầu

Bác sĩ thực hiện lấy một ít mẫu dịch tiết ra ở bao quy đầu để xét nghiệm xem tình trạng viêm bao quy đầu là do nguyên nhân nào gây ra (vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng).

Bước 3: Tiến hành điều trị

Bác sĩ đọc kết quả, kết luận và tư vấn phác đồ điều trị thích hợp. Hiện Đa khoa quốc tế 221 Nguyễn Thị Minh Khai đang triển khai những phương pháp điều trị viêm bao quy đầu sau:

-Điều trị nội khoa bằng thuốc: Sử dụng thuốc bôi, kháng viêm, chống phù nề đối với những trường hợp viêm nhiễm nhẹ.

Viêm bao quy đầu cấp tính có thể điều trị bằng thuốc

-Điều trị ngoại khoa: Tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu kết hợp dùng thuốc điều trị kháng viêm, chống phù nề đối với những trường hợp viêm bao quy đầu do mắc hẹp hoặc dài bao quy đầu.

Bước 4:Tái khám và chăm sóc sau điều trị

Người bệnh chú ý vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ, quan hệ tình dục an toàn…để bảo vệ bao quy đầu tốt nhất. Nên đi khám định kỳ theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Vì sao nên điều trị viêm bao quy đầu tại Phòng khám ĐKQT HCM?

-Phòng khám quy tụ một đội ngũ y bác sĩ giỏi về nam khoa, trình độ chuyên môn cao.

-Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại bậc nhất, được nhập khẩu từ Châu Âu.

-Dịch vụ đăng ký trực tuyến 24/7 thuận tiện – nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

-Bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Rate this post

Share.

About Author