Cắt bao quy đầu phổ biến trên toàn thế giới

0

Vào tháng 3/2007, WHO và UNAIDS đã công nhận cắt bao quy đầu là phương pháp ngăn chặn HIV hiệu quả nhất hiện nay. Theo kết quả nghiên cứu của Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ (AAP) đã công bố thì cắt bao quy đầu còn giúp nam giới khắc phục hiệu quả tình trạng dài, hẹp bao quy đầu, giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh viêm nhiễm, giúp dương vật đạt kích thước tối đa. Cắt bao quy đầu là cách chữa dài/hẹp bao quy đầu phổ biến trên toàn TG, do đó nam giới có thể tin cậy áp dụng.

Bao quy đầu không đơn giản là da. Nó được ví như là “mí mắt” của bộ phận sinh dục nam. Bên trong bao quy đầu là một màng nhầy, tương tự như bên trong mí mắt hoặc miệng. Bao quy đầu cũng chứa một lượng lớn tế bào Langerhans, một loại tế bào miễn dịch làm giảm nguy cơ nhiễm trùng xuống thấp hơn.

Cắt bao quy đầu được áp dụng ở rất nhiều nước khác nhau trên TG, điển hình như:

1.Cắt bao quy đầu tại Ai Cập

Theo như các ghi chép lịch sử, vùng đất trị vì bởi các Pharaoh cổ đại là nơi đi tiên phong cho nghi thức cắt bao quy đầu. Nghĩa là, cắt bao quy đầu ước tính đã được thực hiện từ khoảng 2400 năm Trước công nguyên. Các nhà khoa học đã tìm thấy trên các bức tường ở khu vực chôn cất Saggara mô tả cảnh cắt bao quy đầu, con dao và hình bác sĩ phẫu thuật. Người Ai Cập, theo nhận xét của Heroductus thì ban đầu họ rất thích cắt bao quy đầu vì theo họ, việc làm này mang đến sự sạch sẽ và ưa nhìn.

Cắt bao quy đầu giúp nam giới khắc phục dài, hẹp bao quy đầu hiệu quả

2.Cắt bao quy đầu tại Trung Đông, Châu Phi và Châu Á

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hiện có tới 30% nam giới trên thế giới đã được cắt bao quy đầu vì lý do văn hóa và tôn giáo. Thủ thuật này được thực hiện như một thông lệ tại hơn 50 quốc gia, tập trung tại vùng Trung Đông, Hoa Kỳ và nhiều vùng châu Phi và châu Á.

Xem thêm : Giảm nguy cơ mắc các bệnh tình dục nhờ cắt bao quy đầu

3.Cắt bao quy đầu tại Hàn Quốc

Hàn Quốc ban đầu không phổ biến thủ thuật này nhưng từ khi có mặt người Mỹ trên đất nước năm 1945 thì thủ thuật cắt bao quy đầu mới được thực hiện. Hiện nay, ở Hàn Quốc, hơn 90% học sinh nam được cắt bao quy đầu ở độ tuổi 12.

4.Cắt bao quy đầu tại Châu Phi

WHO cũng công bố những phát hiện khoa học về thủ thuật cắt bao quy đầu có thể phòng ngừa bệnh lây truyền bệnh HIV trong giao hợp nam nữ, nhất là trong những vùng bệnh này đang lan tràn như vùng Nam sa mạc Sahara châu Phi.

5.Cắt bao quy đầu tại Mỹ

Cắt bao quy đầu là thủ thuật chiếm tỷ lệ cao nhất trong số các thủ thuật nhi khoa tại Mỹ.

6.Cắt bao quy đầu tại TPHCM

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM hiện đang là địa chỉ cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không đau công nghệ Hàn Quốc uy tín nhất tại khu vực phía Nam. Chỉ sau 15 phút ngắn ngủi thực hiện thủ thuật, nam giới sẽ loại bỏ được phần da thừa bao quy đầu, mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp nam giới phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm, bệnh xã hội và HIV,…

Nếu bạn còn có thắc mắc gì về thủ thuật cắt bao quy đầu hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (028) 392 57 111- 0168 558 1111 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Rate this post

Share.

About Author