Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

677

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật giúp nam giới loại bỏ được tình trạng bao quy đầu bị dài, hẹp hoặc nghẹt. Từ đó cũng tránh được một số bệnh lý lây truyền qua đường tình dục hoặc các bệnh về tuyến tiền liệt, gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản. Lợi ích của thủ thuật này mang lại là không thể phủ nhận vì thế mà nhiều nam giới đã chủ động tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, có một vấn đề khiến họ không khỏi băn khoăn đó là chi phí cho thủ thuật này là bao nhiêu? Để có câu trả lời cho vấn đề này, chúng tôi sẽ tổng hợp lại những thông tin do các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM đã chia sẻ:

cat-bao-quy-dau

Theo bác sĩ Hà Văn Hương, người có nhiều năm kinh nghiệm cắt bao quy đầu cho hàng nghìn nam giới, cho biết, chi phí để thực hiện cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và các yếu tố đó có thể kể đến như: Cơ sở y tế nơi bạn lựa chọn, trình độ chuyên môn của y bác sĩ, mức độ hẹp/ dài bao quy đầu của từng người. Bên cạnh đó, hẹp/dài bao quy đầu nếu kèm theo viêm nhiễm thì mức chi phí cũng sẽ cao hơn so với những trường hợp chỉ bị dài/hẹp đơn thuần.

Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, khi thực hiện điều trị bất cứ một căn bệnh nào, các bác sĩ đều phải căn cứ vào trường hợp bệnh chứ không căn cứ vào loại bệnh. Do đó mà có những trường hợp cùng bị dài bao quy đầu nhưng người này lại phải chi ra mức chi phí thấp hơn người kia. Đơn giản vì mức độ bệnh của họ nhẹ hơn.

Sẽ không có một mức chi phí cụ thể cho thủ thuật cắt bao quy đầu khi mà chưa biết mức độ dài/hẹp ra sao, và đối tượng là người lớn hay trẻ em. Vì vậy, cách tốt nhất để biết được mức chi phí cụ thể, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám, sau khi biết được mức độ bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên, sự tư vấn chính xác nhất. Một khi biết được mức chi phí, việc quyết định cắt bao quy đầu hay không là ở bạn.

Tuy nhiên, nam giới cũng cần lưu ý rằng, đừng vì ham rẻ mà tìm đến những nơi không uy tín, không được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế để phục vụ cho quá trình làm thủ thuật. Bởi, hậu quả mà bạn nhận lại có thể là tiền mất tật mang, là viêm nhiễm, là những ảnh hưởng vô cùng xấu cho sức khỏe sinh sản, tính mạng của chính bạn.

Bác sĩ Hà Văn Hương cũng nhấn mạnh thêm rằng, bộ phận sinh dục rất nhạy cảm, dễ bị viêm nhiễm nếu như trong cuộc sống hàng ngày bạn không chú ý vệ sinh sạch sẽ hoặc quan hệ tình dục không lành mạnh. Và nó càng dễ viêm nhiễm, dễ gây các bệnh nam khoa hơn nếu như người thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho bạn không đảm bảo trình độ chuyên môn, không khéo léo, dụng cụ y tế không được vô trùng sạch sẽ. Do đó, dẫu biết rằng tài chính là vấn đề quan trọng, nhưng sức khỏe bạn nên đặt lên trên hết. Chi ra mức chi phí hợp lý để được chữa khỏi bệnh một cách dứt điểm, an toàn, là một hành động thông minh, sáng suốt.

Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, chi phí cắt bao quy đầu được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế TP.HCM. Bạn sẽ chỉ phải trả thêm chi phí trong trường hợp bạn bị dài/hẹp bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm, hoặc trong trường hợp các bác sĩ phát hiện bạn đang mắc phải một số bệnh nam khoa khác cần điều trị.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 222 hoặc 0124386 6789 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Rate this post

Share.

About Author